CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ Y SINH BIOMEQ TRAO TẶNG THIẾT BỊ Y TẾ CHO BỆNH VIỆN

Sáng ngày 05/4/2023, Công ty Cổ phần Thiết bị Y Sinh (BIOMEQ) đồng hành cùng DNTN Phạm Hằng đã đến trao tặng Bệnh viện đa khoa Tâm Minh Đức 15 máy đo huyết áp MICROLIFE B2 BASIC và 06 máy đo SpO2 MICROLIFE OXY 200, giúp Bệnh viện có thêm trang thiết bị y tế phục vụ công tác khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho người dân.

BS.CKI Nguyễn Ngọc Huỳnh, Phó Giám đốc Bệnh viện và đại diện một số phòng ban tham dự Lễ tiếp nhận.

Thay mặt Ban lãnh đạo Bệnh viện, BS.CKI Nguyễn Ngọc Huỳnh bày tỏ sự trân trọng đối với sự đồng hành vì sức khỏe cộng đồng của Quý Công ty, đồng thời bày tỏ mong muốn tiếp tục hợp tác cùng Quý Công ty tham gia các chương trình chăm sóc sức khỏe nhân dân trong thời gian tới.